• Không cần phải trực tiếp đến cửa hàng, quý khách có thể lựa chọn hình thức mua sắm online bằng một trong hai cách sau đây:

    🔹 Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0909.9999.80  từ 9h đến 21h các ngày trong tuần (cả thứ 7, CN) để đặt hàng, nhân viên của An Beauty luôn sẵn sàng tư vấn thông tin và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
    🔹 Cách 2: Đặt hàng qua website: anbeauty.net,https://shopee.vn/myphamanbeauty,https://www.facebook.com/SieuThiMyPhamAnBeauty

👉🏻 Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

+ Nhập tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm phía trên (có thể tìm bằng tên cụ thể của sản phẩm hoặc tìm theo thương hiệu…).

+ Sử dụng thanh phân loại sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là mỹ phẩm, dưỡng da hay trang điểm…

👉🏻 Bước 2: Đặt mua sản phẩm

+ Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, click vào nút “Thêm Vào Giỏ” nếu bạn muốn mua thêm nhiều sản phẩm khác.

+ Click nút “Mua Ngay” khi bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và nhập thêm mã giảm giá, voucher…nếu có.

+ Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của Lam Thảo sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

🔹 Lưu ý:

+ Để thuận tiện trong việc giao hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại. Sau khi hoàn tất đặt hàng, nhân viên An Beauty sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận thông tin một lần nữa.

+An Beauty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn như va đập, ẩm ướt, tai nạn làm ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế mong quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ trước khi ký nhận.

+An Beauty sẽ không chịu trách nhiệm xử lý sau khi quý khách đã ký nhận và mở nắp hàng hóa.